Chương trình du lịch “Hội tụ cùng Dược Hà Tây” diễn ra trong ba ngày (24-26/7) tại Nha Trang – thành phố biển đẹp, sang trọng, hiện đại bậc nhất tại Việt Nam. Đây là sự kiện lớn nhất trong năm của Dược Hà Tây với sự góp mặt của hơn 400 đại biểu gồm Ban Lãnh đạo, các Giám đốc Chi nhánh, các Cán bộ quản lý và toàn bộ những khách hàng tiêu biểu của Công ty. Và đây cũng là lần đầu tiên Công ty Cổ phần Dược phẩm Hà Tây tự tổ chức một chương trình với quy mô hoành tráng, hầu như không thuê đại lý du lịch.

Chuỗi hoạt động diễn ra trong 3 ngày, khách hàng được khám phá ẩm thực Nha Trang và nghỉ ngơi tại Khách sạn 5 sao Havana – đây là khách sạn duy nhất có đường hầm riêng biệt nối liền từ khách sạn ra bãi biển. Đặc biệt hơn, khách hàng còn được tham gia trải nghiệm các hoạt động vui chơi, giải trí tại I-RESORT– Khu du lịch tắm bùn khoáng nóng và thiên đường giải trí VINPEARL LAND

Ngày 25/7, khách hàng được tham dự chương trình Gala đặc sắc với chủ đề “Hội Tụ Cùng Dược Hà Tây” được tổ chức tại Diamond Bay – một trong những khu nghỉ dưỡng bậc nhất Nha Trang (đây cũng chính là nơi tổ chức Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2015, 2017). Đêm Gala Hội tụ còn có sự tham gia đặc biệt của Ca sĩ TrọngTấn (Ông Hoàng nhạc đỏ Việt Nam) và MC Phan Anh (người dẫn chương trình hàng đầu Việt Nam, đạt giải Mai Vàng 2010 mục “Người dẫn chương trình được yêu thích nhất”). Bên cạnh đó, hàng trăm món quà tri ân giá trị đã được trao tận tay những vị khách mời tham gia chương trình. Đây là những món quà thay cho lời tri ân sâu sắc của Công ty đến quý khách hàng, đối tác đã đồng hành trong những năm qua . Khách mời đánh giá thực sự đây là một đêm Gala bùng nổ và tràn đầy cảm xúc.

Chương trình “Hội Tụ Cùng Dược Hà Tây” là sự kiện lớn nhất năm của thương hiệu Dược Hà Tây với sự góp mặt của hơn 400 khách mời là Ban Lãnhđạo, các Giám đốc chi nhánh, cán bộ quản lý và toàn bộ những khách hàng tiêu biểu của công ty. Sự kiện nhằm tri ân và vinh danh những nhà thuốc/ quầy thuốc tiêu biểu, xuất sắc có doanh thu lớn nhất sau 6 tháng triển khai chương trình “Khám phá những ưu đãi, Hội tụ cùng Dược Hà Tây”

Những năm qua, Công ty Cổ phần Dược phẩm Hà Tây đã lớn mạnh không ngừng trong hành trình trở thành thương hiệu thuộc top uy tín bậc nhất lĩnh vực sản xuất và phân phối dược phẩm tại Việt Nam. Với tốc độ tăng trưởng doanh thu 17% và lợi nhuận 33% bình quân mỗi năm liên tục trong 7 năm từ 2012 – 2018, chỉ số sinh lời trên vốn chủ sở hữu (ROE) hơn 30%, cao nhất, nhì ngành dược Việt Nam. Dược Hà Tâyđã gia nhập vào nhóm các doanh nghiệp dược phẩm có quy mô lớn nhất nước (doanh thu trên 1.000 tỷ đồng), ngang hàng với các doanh nghiệp dược phẩm hàng đầu tại phía Nam và các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Kết thúc quý 1/2019, Dược Hà Tâyđã đạt mốc doanh thu 401 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt 30,7 tỷ đồng, tăng 12,5% so với cùng kỳ năm trước. Doanh thu 6 tháng đầu năm đạt 904 tỷtăng 18% so với cùng kỳ năm 2018, lợi nhuận trước thuế 6 tháng đầu năm đạt 61,5 tỷtăng 22% so với cùng kỳ năm trước. Đây là mức tăng trưởng lợi nhuận thuộc nhóm cao nhất trong các doanh nghiệp dược phẩm Việt Nam trong nước.

Để đạt được thành công ấy, bên cạnh sự nỗ lực, đồng lòng của các cán bộ, công nhân viên Công ty còn có sự đóng góp, hợp tác, giúp đỡ rất lớn từ quý khách hàng và quý đối tác. Đây là cầu nối quan trọng đưa sản phẩm của Dược Hà Tây ra thị trường, tới tay người tiêu dùng.

Biểu trưng chương trình Hội tụ lần này chính là Cánh chim Hải Âu, Mặt Trời và biển. Hải Âu là loài chim tượng trưng cho sự tự do, phóng khoáng, niềm tin và sự sống bất diệt. Mặt trời luôn mang lại cảm giác ấm áp, thành công, chiến thắng. Nếu như tiềm năng phát triển của Dược Hà Tây được ví như mặt biển mênh mông thì quý khách hàng giống như loài hải âu luôn đồng hành cùng biển và hướng đến mặt trời, hướng đến sự thành công, sự thịnh vượng. Do đó hình ảnh hải âu vượt biển hướng đến mặt trời gắn liền với thông điệp và cũng là cam kết của Dược Hà Tây muốn nhận được sự tin tưởng đồng hành lâu dài cùng khách hàng để hướng tới sự thành công và phát triển bền vững.